MỘC – MÓN QUÀ SỨC KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN

Công ty TNHH thương mại và đầu tư Quốc tế dược mỹ phẩm Hà Nội (Tên thương hiệu: Mộc) là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dược mỹ phẩm theo tiêu chuẩn GMP. MỘC ra đời với mong muốn đem đến cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá thành phù hợp nhất, đặc biệt là bà con ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa.

Bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị xương khớp Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc là một trong những sản phẩm chủ lực được Công ty chuyên nghiên cứu, sản xuất và phân phối. 

MỘC KHỚP VƯƠNG, VIÊN KHỚP, DƯỠNG SINH MỘC – GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH XƯƠNG KHỚP

MỘC KHỚP VƯƠNG, VIÊN KHỚP, DƯỠNG SINH MỘC là bộ sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng viêm khớp, nhức mỏi xương khớp, tê bì chân tay. Bằng sự tâm huyết, nỗ lực không ngừng nghỉ kết hợp với sử dụng những tinh túy chắt lọc trong Y Học Cổ truyền – Dược sĩ Nguyễn Thị Hằng cùng cộng sự đã nghiên cứu thành công và cho ra đời bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc giúp giải quyết nỗi lo về xương khớp cho tất cả mọi người. Đây cũng chính là món quà quý giá mà một người con hiếu thảo muốn dành tặng cho mẹ của mình! 

1, SẢN PHẨM LÀ KẾT TINH TỪ LÒNG HIẾU THẢO, TÌNH MẪU TỬ THIÊNG LIÊNG

Bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc ra đời từ chính tấm lòng hiếu thảo của cô con gái dành cho người mẹ tần tảo của mình. Founder của Công ty TNHH thương mại và đầu tư quốc tế dược mỹ phẩm Hà Nội – Dược sĩ, Kỹ sư ngành Công nghệ Sinh học Nguyễn Thị Hằng tâm sự rằng:

Dược sĩ, Kỹ sư ngành công nghệ sinh học Nguyễn Thị Hằng (Bên phải)

” Gia đình tôi có tất cả 5 chị em và tôi là chị hai. Để con cái có cuộc sống ấm no, cha mẹ tôi đã phải bươn trải vô cùng vất vả, đặc biệt là mẹ. Với bao gánh nặng trên vai, mẹ tôi đã bị xương khớp từ rất sớm. Mỗi tối nhìn mẹ khổ sở với cái chân đau nhức, trái gió trở trời lưng lại đau không cúi được, tôi thấy xót xa và thương mẹ vô cùng. Để chữa bệnh xương khớp, thời điểm ấy mẹ tôi cũng đi tìm rất loại thuốc, hễ ai mách loại nào là dùng loại ấy. Thế nhưng cũng chẳng có mấy hiệu quả. Đây cũng chính là lý do khiến tôi lựa chọn đi theo con đường Y Dược. Từ khi theo học ngành Dược, tôi đã sử dụng kiến thức học được để giúp mẹ giảm bớt những cơn đau xương khớp. Tôi tìm kiếm các loại lá thuốc để mẹ đắp, ngâm chân, xoa bóp và thật may mắn thay khi những bài thuốc ấy đã có tác dụng.  Sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu, chọn lọc, cải tiến – Tôi và các cộng sự đã nghiên cứu thành công và cho ra đời bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc. Đây cũng chính là sản phẩm tâm huyết mà tôi muốn dành tặng cho người mẹ kính yêu của mình!”

2, KHÁT KHAO GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH XƯƠNG KHỚP, XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VUI KHỎE CỦA DƯỢC SĨ NGUYỄN THỊ HẰNG

Ngày nay tình trạng thoái hóa, đau nhức xương khớp đang ngày càng phổ biến và có nguy cơ trẻ hóa. Chứng kiến nỗi khổ của mẹ khi bị những cơn đau hành hạ, Dược sĩ Hằng càng cảm thấy đồng cảm với những người bị bệnh xương khớp ngoài kia, đặc biệt là các đấng sinh thành. Bằng bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc, Dược sĩ Hằng mong muốn có thể giúp người bệnh xoa dịu nỗi đau, cải thiện tình trạng bệnh. Từ đó xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và an vui.

Dược sĩ Nguyễn Thị Hằng cùng cộng sự

” Tôi tin chắc rằng ngoài kia có rất nhiều người cha, người mẹ vất vả, bôn ba và trong số đó có rất nhiều người bị xương khớp. Bất kể người con nào khi thấy cha mẹ chịu đau đớn, khổ sở đều không thể cam lòng. Chính vì vậy tôi muốn dùng chút sức lực nhỏ nhoi của mình, thông qua bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc để giúp đỡ những người bệnh ngoài kia, đồng thời thay mặt những người con chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ của mình!”.

3, MỘC KHỚP VƯƠNG, VIÊN KHỚP, DƯỠNG SINH MỘC – HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ ĐAU XƯƠNG KHỚP TẬN GỐC

Bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc giúp cải thiện các chứng đau nhức xương khớp thông qua 3 tác động: 

– Giảm đau tại chỗ.

– Đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết.

– Nuôi dưỡng, cải thiện chức năng xương khớp từ bên trong.

Bộ sản phẩm Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc 

Khác với các sản phẩm khác, Mộc Khớp Vương – Viên Khớp – Dưỡng Sinh Mộc không chỉ cải thiện triệu chứng bệnh mà còn giải quyết tận gốc nguyên nhân gây ra tình trạng này. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn cần sử dụng sản phẩm theo đúng liệu trình.